Bộ 8 Món Đồ Chơi Nhà Tắm Cho Bé

Mô tả ngắn

Bộ 8 Món Đồ Chơi Nhà Tắm Cho Bé Điểm nổi bật: - Hầu hết các bé khi tắm thường hay quấy khóc gây rất nhiều phiền toái cho phụ huynh, nghiêm trọng hơn n...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
9.000 ₫ 35.000 ₫
Khuyến mãi -74% Tiết kiệm ngay 26.000 ₫

Giới thiệu Bộ 8 Món Đồ Chơi Nhà Tắm Cho Bé

Bộ 8 Món Đồ Chơi Nhà Tắm Cho Bé

Điểm nổi bật:

- Hầu hết các bé khi tắm thường hay quấy khóc gây rất nhiều phiền toái cho phụ huynh, nghiêm trọng hơn nữa là có thể làm nước tắm vào tai, vào mắt trẻ gây khó chịu cho trẻ. Bởi vậy, để trẻ ngoan hơn, mẹ nhàn hơn khi tắm thì không thể thiếu Bộ 8 Món Đồ Chơi Nhà Tắm Cho Bé.

- Đồ chơi nhà tắm là sản phẩm được bé yêu thích khi tắm để bé không vùng vẫy. Bố mẹ có thể đánh lạc hướng bé bằng cách thả vào chậu tắm của bé những bộ con vật ngộ nghĩnh để bé vừa tắm vừa chơi, trong quá trình tắm bố mẹ cũng có thể kết hợp để dạy bé biết tên và hình dạng các con vật giúp bé nhận biết nhanh hơn.

- Được làm từ nhựa cao cấp, Bộ 8 Món Đồ Chơi với hình dáng dễ thương, màu sắc tươi vui, phát ra âm thanh cực kì vui tai khi bóp thu hút sự chú ý của bé. Mặt đồ chơi nhẵn mịn, thiết kế kín đáo tránh ngấm nước, chống nấm mốc cao, dễ dàng vệ sinh, hạn chế được sự tấn công của các vi khuẩn gây bệnh với trẻ.

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Bộ 8 Món Đồ Chơi Nhà Tắm Cho Bé

- Bộ sản phẩm gồm: 8 con thú đồ chơi chút chít

- Chất liệu: Nhựa

- Trọng lượng: 150 gram