Đồ chơi popit bóp bong bóng giảm căng thẳng giá rẻ cho trẻ em và người lớn

Mô tả ngắn

"POP POP POP" - POP IT ĐỒ CHƠI TRÍ NÃO GIẢM XÌ TRÉT ĐỒ CHƠI POP IT - ĐỒ CHƠI BÓP BONG BÓNG giải tỏa căng thẳng, phục hồi tâm trạng hoặc giết thời gian...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
20.000 ₫ 40.000 ₫
Khuyến mãi -50% Tiết kiệm ngay 20.000 ₫

Giới thiệu Đồ chơi popit bóp bong bóng giảm căng thẳng giá rẻ cho trẻ em và người lớn

"POP POP POP" - POP IT ĐỒ CHƠI TRÍ NÃO GIẢM XÌ TRÉT

ĐỒ CHƠI POP IT - ĐỒ CHƠI BÓP BONG BÓNG giải tỏa căng thẳng, phục hồi tâm trạng hoặc giết thời gian ở nhà. "Pop, Pop, Pop" nghe rất thú vị.

POP IT GIÁ RẺ này nhẹ và dễ mang theo, Bạn có thể mang nó đến bất cứ đâu. DO CHOI POP IT có thể được đặt trong cặp đi học của con bạn để trẻ có thể chơi với bạn bè khi ở trường học. Một món đồ chơi hay khi di chuyển trên ô tô, máy bay, trường học, văn phòng, nhà hàng, cắm trại. ĐỒ CHƠI GIẢM CĂNG THẲNG giác quan có thể tái sử dụng và giặt được.

ĐỒ CHƠI TRẺ EM ĐỒ CHƠI GIẢI TRÍ này được làm bằng silicone chất lượng cao, không độc hại, không vị, thân thiện với môi trường và tạo cảm giác thoải mái khi chạm vào. Bạn có thể dễ dàng lau sạch, Ngoài ra chất liệu tốt cho sức khỏe trẻ em. Pad bong bóng cũng có thể được sử dụng như một tấm đệm lót cốc, đủ chắc chắn để nâng đỡ cốc và bảo vệ bàn của bạn.

Chúng tôi rất tự tin về chất lượng của đồ chơi: dẻo, không độc hại.

Ngay cả khi không có ai tham gia cùng bạn, màu sắc tươi sáng và âm thanh vui tai chắc chắn sẽ khiến bạn thư giãn và thích thú.

POP IT GAME GIÁ RẺ hiện có rất nhiều mẫu mã như: POP IT AMONG US, POP IT KHỦNG LONG, POP IT BƯƠM BƯỚM, POPIT DÂU, POPIT DỨA, TÔM, CUA,...

--------------------------------------------------------------------

SDT khiếu nại/sỉ: 0964349229 (call/zalo)

Nếu có bất kỳ không hài lòng về sản phẩm, vui lòng liên hệ shop ngay để được hỗ trợ kịp thời.

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ Trung Quốc
Chất liệu Nhựa