pop it đồ chơi an toàn giá rẻ xả stress và giảm căng thẳng hiệu quả bán chạy nhất 2021 POPIT052021

Mô tả ngắn

"POP POP POP" - POP IT ĐỒ CHƠI TRÍ NÃO GIẢM XÌ TRÉT POP IT đang làm khuấy đảo thị trường đồ chơi trẻ em Châu Âu đặc biệt các nước phát triển như Bỉ, A...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
20.000 ₫ 40.000 ₫
Khuyến mãi -50% Tiết kiệm ngay 20.000 ₫

Giới thiệu pop it đồ chơi an toàn giá rẻ xả stress và giảm căng thẳng hiệu quả bán chạy nhất 2021 POPIT052021

"POP POP POP" - POP IT ĐỒ CHƠI TRÍ NÃO GIẢM XÌ TRÉT

POP IT đang làm khuấy đảo thị trường đồ chơi trẻ em Châu Âu đặc biệt các nước phát triển như Bỉ, Anh, Đức,...

Các ĐỒ CHƠI POP IT chính hãng đều được chế tạo bằng chất liệu cao cấp, đảm bảo sự an toàn cho trẻ nhỏ. Đây cũng là một yếu tố được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn đồ chơi cho bé. Cụ thể, đồ chơi Pop It được làm từ chất liệu không mùi, không chứa chất độc hại, thân thiện với môi trường và sức khỏe. Các phần bong bóng bên trong có cấu tạo thông minh, tạo sự mềm mại, không làm đau ngón tay bé khi chơi. Hơn nữa, đồ chơi này còn có khả năng chống nước, dễ dàng làm sạch và có thể mang theo đến bất cứ đâu.

ĐỒ CHƠI POP IT - ĐỒ CHƠI BÓP BONG BÓNG giải tỏa căng thẳng, phục hồi tâm trạng hoặc giết thời gian ở nhà. "Pop, Pop, Pop" nghe rất thú vị.

POP IT GIÁ RẺ này nhẹ và dễ mang theo, Bạn có thể mang nó đến bất cứ đâu. DO CHOI POP IT có thể được đặt trong cặp đi học của con bạn để trẻ có thể chơi với bạn bè khi ở trường học. Một món đồ chơi hay khi di chuyển trên ô tô, máy bay, trường học, văn phòng, nhà hàng, cắm trại. ĐỒ CHƠI GIẢM CĂNG THẲNG giác quan có thể tái sử dụng và giặt được.

ĐỒ CHƠI TRẺ EM ĐỒ CHƠI GIẢI TRÍ này được làm bằng silicone chất lượng cao, không độc hại, không vị, thân thiện với môi trường và tạo cảm giác thoải mái khi chạm vào. Bạn có thể dễ dàng lau sạch, Ngoài ra chất liệu tốt cho sức khỏe trẻ em. Pad bong bóng cũng có thể được sử dụng như một tấm đệm lót cốc, đủ chắc chắn để nâng đỡ cốc và bảo vệ bàn của bạn.

Chúng tôi rất tự tin về chất lượng của đồ chơi: dẻo, không độc hại.

Ngay cả khi không có ai tham gia cùng bạn, màu sắc tươi sáng và âm thanh vui tai chắc chắn sẽ khiến bạn thư giãn và thích thú.

POP IT GAME GIÁ RẺ hiện có rất nhiều mẫu mã như: POP IT AMONG US, POP IT KHỦNG LONG, POP IT BƯƠM BƯỚM, POPIT DÂU, POPIT DỨA, TÔM, CUA,...

--------------------------------------------------------------------

SDT khiếu nại/sỉ: 0964349229 (call/zalo)

Nếu có bất kỳ không hài lòng về sản phẩm, vui lòng liên hệ shop ngay để được hỗ trợ kịp thời.

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ Trung Quốc
Chất liệu Nhựa