Xe Trượt Scooter Điện Cao Cấp (Giao Hàng Theo Mẫu Ngẫu Nhiên)

Mô tả ngắn

Xe Trượt Scooter Cao Cấp (Giao Hàng Theo Mẫu Ngẫu Nhiên) Chất liệu: nhựa PP, Nhôm chắc chắn, an toàn.Trọng lượng xe: kgPhần xe được thiết kế chịu được...
Sản phẩm này được bán tại Tiki
349.000 ₫ 1.259.000 ₫
Khuyến mãi -72% Tiết kiệm ngay 910.000 ₫

Giới thiệu Xe Trượt Scooter Điện Cao Cấp (Giao Hàng Theo Mẫu Ngẫu Nhiên)

Chất liệu: nhựa PP, Nhôm chắc chắn, an toàn. Trọng lượng xe: kg Phần xe được thiết kế chịu được trọng lượng tới 30Kg Cổ xe có thể nâng từ 55 - 75cm Đường kính bánh xe: 12mm Tâm để chân 14cm Thích hợp cho những bé từ 2 - 6 tuổi Trọng lượng nhẹ, dễ tháo lắp hay gấp gọn lại để mang theo hay cất trong nhà mà không tốn diện tích. Bánh xe bằng cao su giúp giảm sóc và an toàn.

Xe Trượt Scooter Cao Cấp (Giao Hàng Theo Mẫu Ngẫu Nhiên)

Xe Trượt Scooter Điện Cao Cấp (Giao Hàng Theo Mẫu Ngẫu Nhiên) 1

Chất liệu: nhựa PP, Nhôm chắc chắn, an toàn.Trọng lượng xe: kgPhần xe được thiết kế chịu được trọng lượng tới 30KgCổ xe có thể nâng từ 55 - 75cmĐường kính bánh xe: 12mmTâm để chân 14cmThích hợp cho những bé từ 2 - 6 tuổiTrọng lượng nhẹ, dễ tháo lắp hay gấp gọn lại để mang theo hay cất trong nhà mà không tốn diện tích.Bánh xe bằng cao su giúp giảm sóc và an toàn.

Xe Trượt Scooter Điện Cao Cấp (Giao Hàng Theo Mẫu Ngẫu Nhiên) 2

Xe Scooter là dòng xe có thiết kế với những bánh xe nhỏ, hoạt động bằng cách trẻ đứng đứng 1 chân trên xe còn chân kia đẩy để xe di chuyển, trẻ điều khiển hướng di chuyển bằng tay lái, mẫu xe này cũng có thiết kế tương tự như ván trượt.

Có rất nhiều dòng xe Scooter khác nhau và được thiết kế với từng độ tuổi khác nhau. Những mẫu xe Scooter có thiết kế 2, 3 hoặc 4 bánh, ngoài ra còn có những mẫu xe đa năng có thể lắp ghép thành xe chòi chân hay xe đạp hoặc những chiếc xe đẩy cho trẻ nhỏ.

Xe Trượt Scooter Điện Cao Cấp (Giao Hàng Theo Mẫu Ngẫu Nhiên) 3

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ thương hiệu Đài Loan
Xuất xứ Đài Loan
SKU 7894016100693